GIỚI THIỆU

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN BERYL BEAUTY ACADEMY ĐỂ HỌC NGHỀ?

Với hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực spa và làm đẹp, Beryl Beauty & Spa tự hào là đơn vị hàng đầu nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, tự hào mang lại sự tự tin, niềm vui và vẻ đẹp cho khách hàng trong và ngoài nước. Nhờ đó, học viện Beryl được thành lập nhằm đáp ứng xu thế làm đẹp và đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên tốt, cùng tay nghề và chuyên môn vững trong lĩnh vực chăm sóc da và spa chuyên nghiệp.

Nắm bắt được xu thế và quá trình phát triển không ngừng, các khóa học spa tại Beryl Beauty Academy tự hào là địa điểm được sự tín nhiệm không chỉ của các bậc phụ huynh mà còn của các chủ kinh doanh Spa tin tưởng và lựa chọn học viên của Học Viện để trở thành nhân sự cốt lõi cho doanh nghiệp của họ.

Tại Học Viện Beryl, học viên được đào tạo đúng như chương trình học, không phát sinh thêm học phí. Ngoài ra, học viên được ký hợp đồng đào tạo khi nhập học để đảm bảo quyền lời của học viên.

NƠI ĐAM MÊ ĐƯỢC NUÔI DƯỠNG

Beryl Beauty Academy không chỉ là nơi để trau dồi kiến thức chuyên môn, mài dũa kỹ năng nghề mà còn là nơi bừng cháy đam mê, nhiệt huyết được hòa lẫn bởi những người yêu cái đẹp.

Với hàng trăm học viên xuất sắc được đào tạo ra hàng năm, chúng tôi tự hào là nơi khơi gợi, đánh thức và nuôi dưỡng những đam mê trong ngành làm đẹp cho các bạn trẻ để giúp các bạn tự tin vững bước trên con đường sự nghiệp sau này.

HỘI TỤ NHỮNG GIẢNG VIÊN TẬN TÂM, GIỎI CHUYÊN MÔN

Một môi trường học tập chuyên nghiệp, người đóng góp lớn nhất đó chính là Giảng Viên – Người đồng hành, chỉ dẫn cho các bạn từng bước trong quá trình chinh phục thành công.

Đội ngũ giảng viên đều là những cá nhân có thành tích ưu tú, vững vàng về chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với phương pháp giảng dạy khoa học, giáo trình mở nên học viên và giảng viên thoải mái giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với mục đích trang bị cho học viên một nghề nghiệp vững chắc tương lai.

Trong quá trình học, giảng viên theo sát các học viên để trực tiếp hỗ trợ, giải thích những vấn đề mà học viên chưa nắm rõ. Với phong cách giảng dạy truyền cảm, lôi cuốn, hấp dẫn và nhiệt tình nhằm giúp học viên dễ hiểu và tiếp thu sâu rộng hơn.

LỘ TRÌNH XÚC TIẾN VÀ THỰC TẾ

Các giáo án đào tạo sẽ luôn được chỉnh lý, biên soạn theo sát với nhu cầu thực tế của ngành trong thời điểm đó, vì vậy giáo trình dạy được thiết kế đúng trọng tâm, tối ưu thời gian với trên 80% giờ học là thực hành trên mẫu thật, tiếp xúc trực tiếp với khách hàng.

Kiến thức và kỹ thuật được cập nhật liên tục, thiết bị chuyên môn hiện đại hàng đầu được sử dụng tại các Thẩm Mỹ Viện, Clinic cao cấp hiện nay.

Chỉ sau 3 tháng học, các bạn học viên sẽ nắm vững được mọi kỹ thuật từ cơ bản cho đến chuyên nghiệp và các kỹ năng mềm cần thiết khác. Từ đó, giúp các bạn đặt nền tảng cho sự phát triển dài hạn trong sự nghiệp của mình.

HỌC MỘT LẦN, LÀM NGHỀ TRỌN ĐỜI

Kết thúc khóa học, bạn sẽ được cấp Giấy Chứng Nhận hoàn tất khóa học chuyên ngành chăm sóc da. Với Giấy Chứng Nhận này, bạn hoàn toàn tự tin để làm việc tại các Spa, Clinic cao cấp ở vị trí kỹ thuật viên, tư vấn viên, quản lý spa chuyên nghiệp hoặc có thể tự tin kinh doanh Spa/Clinic/… cho riêng mình.